TOP 6 ứng dụng bàn phím đẹp trên di động phổ biến nhất hiện nay

Deal Score0
Deal Score0

Chào mừng bạn đã đến với Megabest nơi cung cấp các thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm. Hiện nay trên các dòng điện thoại di động bàn phím không thay đổi được hình nền và thay đổi màu chữ vì chúng theo khuôn bản của nhà sản xuất. Megabest chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các ứng dụng về bàn phím để bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bàn phím di động của bạn trên các dòng máy Android và IOS

ỨNG DỤNG: Laban Key Gõ tiếng Việt

Laban key là một ứng dụng giúp bạn thỏa sức sáng tạo cho bàn phím di động của bạn, nó vô cùng tiện ích trên các dòng điện thoại từ cũ đến các dong máy mới nhất hiện nay.

Ảnh bìa

Bàn phím vô cùng thông minh
– Gợi ý từ tiếp theo dựa trên từ đã gõ với độ chính xác cao.
– Tự động sửa lỗi Tiếng Việt khi gõ sai.

Chủ đề bàn phím đẹp mắt, tự thiết kế bàn phím của riêng mình

– Cửa hàng với hàng nghìn chủ đề đẹp mắt.
– Tự thiết kế bàn phím theo sở thích của bạn và chia sẻ với cộng đồng hàng triệu người dùng Laban Key. Bạn có thể sử dụng các ảnh đẹp của bạn và gia đình để tạo một bàn phím đẹp cho riêng mình để khiến cho chiếc điện thoại của bạn càng thêm sinh động hơn.

Link tải Android-> Tại đây

Link tải IOS-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Gboard – Bàn phím Google

Gboard là một ứng dụng của google và hội tụ đầy đủ các tính năng của bàn phím Tiếng Việt hiện nay. Ứng dụng mang lại một trải nhiệm vô cùng mượt mà và giúp bạn dễ sử dụng hơn.

Ảnh bìa

Nhập bằng cách lướt – Nhập ký tự nhanh hơn bằng cách trượt ngón tay qua các chữ cái chính xác một cách khó tin.

Nhập liệu bằng giọng nói – Dễ dàng đọc văn bản để nhập liệu khi di chuyển trên bàn phím

Chữ viết tay – Viết bằng kiểu chữ in và chữ thảo dễ đọc và dễ thực hiện các thao tác

Nên xem :   Top++ ứng dụng nghe nhạc You Tube khi tắt màn hình trên Android tốt nhất

Tìm kiếm biểu tượng cảm xúc – Tìm đúng biểu tượng cảm xúc nhanh chóng mang lại trải nhiệm tốt hơn cho người dùng

Ảnh GIF – Tìm và chia sẻ ảnh GIF để thể hiện chính xác cảm xúc vô cùng sinh động cảm giác tìm kiếm sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Nhập văn bản đa ngôn ngữ – Bạn không cần chuyển đổi giữa các ngôn ngữ theo cách thủ công nữa. Gboard sẽ tự động sửa và đề xuất nội dung từ ngôn ngữ bất kỳ mà bạn đã bật.

Google Dịch – Dịch các nội dung mà bạn nhập bằng bàn phím mà bạn muốn dịch khi không am hiểu quá nhiều về Tiếng Anh.

Link tải Android-> Tại đây

Link tải IOS-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Bàn phím Facemoji: Bàn phím

Bàn phím Facemoji, sẽ giúp bạn thay đổi các ô vuông vắn theo sở thích của bạn như hình tròn hay hình các động vật mà bạn yêu thích mà không phải trả phí cho phong cách bạn muốn. Cách sử dụng vô cùng tiện ích và dễ dàng thực hiện các thao tác trên di động mà không hề gây khó khăn cho người dùng.

Ảnh bìa

Tự thiết kế Giao diện Bàn Phím Của bạn theo sở thích riêng
-Bạn có thể tự tay thiết kế giao diện của riêng mình. Chỉ cần chọn ảnh ưa thích của bạn từ album trong điện thoại di động của bạn, và sử dụng nó. Ngắm nhìn giao diện ưu thích của bạn khi gõ và thực hiện các văn bản dài ngắn khác nhau.

– Bàn phím Ảnh & Bàn phím có thể tùy chỉnh

– Chọn Nghệ thuật Bình luận yêu thích của bạn từ bộ sưu tập Nghệ thuật của chúng tôi cho các nhận xét Tiktok, Facebook,v.v.. của bạn yêu thích trên internet.

– Phông chữ thú vị cho tiểu sử và chú thích của bạn

– Hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, Hoạt động với tất cả các ứng dụng tiện ích hiện nay của bạn khi cần.

Link tải Android-> Tại đây

Link tải IOS-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Nghệ thuật phông chữ: Bàn phím cho iPhone 

Bạn đã quá chán khi Iphone của bạn chỉ có một phông chữ mà không thể thay đổi để tạo cảm giác thật mới mẻ thì đây là một ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó một cách vô cùng dễ dàng.

Nên xem :   Download Adobe Premiere Pro 2020 Mới Nhất link Google Drive full

BÀN PHÍM

• Sử dụng hơn 100 phông chữ phong cách tương thích với tất cả các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội hiện nay.

• Tô điểm cho các cuộc trò chuyện của bạn bằng các biểu tượng, GIF, thẻ bắt đầu bằng ‘ # ‘ và kaomoji.

• Nhập nhanh hơn với tính năng tự động viết hoa, dấu cách kép cho một dấu chấm, tính năng khóa chữ hoa.

 

MÀN HÌNH CHÍNH

• Cá nhân hóa màn hình của bạn với một loạt các chủ đề thẩm mỹ cho iPhone

• Lấy cảm hứng từ các vật dụng có trích dẫn động lực

• Сtạo các biểu tượng ứng dụng iOS 14 tùy chỉnh trong Icon Maker

 

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

• Áp dụng các mẫu câu chuyện Instagram, Facebook của nhà thiết kế để có những câu chuyện vô cùng bắt mắt.

• Chụp ảnh và chỉnh sửa video theo phong các riêng của chính bản thân bạn để tạo ra điều khác biệt mới mẻ hơn.

• Chọn từ một bộ sưu tập lớn các bìa nổi bật Instagram, Facebook dễ thương

• Tạo phông chữ độc đáo dựa trên chữ viết tay của bạn để thêm dấu ấn cá nhân vào câu chuyện của bạn.

Link tải IOS-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Bàn Phím GO-Bàn phím emoji, Vietnamese

GO- sẽ giúp bàn phím di động của bạn thành một khối đèn led đa sắc màu theo sở thích riêng của bạn. Ứng dụng đem lại cảm giác màu sắc trẻ trung giúp bạn thỏa sức sáng tạo bàn phím và khiến cho bạn có cảm hứng làm việc hơn bàn phím cổ điển kiểu cũ nhạt nhẽo ấy.

Ảnh bìa

Ứng dụng sẽ giúp bạn trải nhiệm miễn phí sử dụng gói hơn 800 biểu tượng cảm xúc dễ thương, ký tự hình ảnh và biểu tượng mặt cười. Tất cả được phân loại thành các hạng mục khác nhau để bạn có thể tìm thấy nhanh chóng. Và thêm nhiều ký tự hình ảnh nữa sắp xuất hiện. Nó mang lại cảm giác cho người dùng vô cùng thích thú và không gây nhàm chán cho điện thoải di dộng của bạn.

Ứng dụng miễn phí và cho bạn trải nhiệm một loạt chủ đề đầy màu sắc trên 10000 loại khác nhau trên thị trường tương thích với Bàn Phím GO và chúng tôi đang cung cấp miễn phí các chủ đề đó hàng tuần! Bạn có thể lựa chọn những chủ đề này để nổi bật giữa những người bạn của mình.
Ngoài ra, ứng dụng có một số tính năng mà sẽ khiến cho việc gõ phím của bạn trở nên vui hơn và nhanh hơn mà không gây cảm giác nhàm chán khi sử dụng. Nhập văn bản bằng giọng nói và ghi âm là các tính năng bạn phải thử mới được.

Nên xem :   TOP những ứng dụng trải nhiệm hát Karaoke hay nhất trên di động

Link tải Android-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Bàn phím Telex – gõ tiếng Việt

Telex có lẽ là một ứng dụng cực kì quen thuộc với mọi người vì dứng dụng này khá phổ biến và ra mắt khá lâu trên CH Play, nhưng ứng dụng lại cho một trải nhiệm vô cùng tốt và mượt mà không kém gì các ứng dụng bên trên.

Ảnh bìa

Với phong cách cổ điển không quá màu sắc sẽ khiến người dùng không thích ứng dụng này cho lắm nhưng đừng vì thế mà xem thường nó, không chỉ đem lại cảm giác mượt mà, không có độ trễ thì đây là một đối thủ xứng tầm với các ứng dụng bên trên kia.

Chức năng gợi ý và sửa lỗi cài sẵn cho bàn phím tiếng Việt và tiếng Anh. Người dùng có thể tải thêm các gói từ điển để có gợi ý từ khi soạn thảo bằng các ngôn ngữ khác (mở phần cài đặt của ứng dụng > Sửa văn bản > Thêm từ điển để quản lí và tải các gói từ điển) đầy đủ không thua kém bất cứ một ứng dụng về bàn phím nào khác trên thị trường.
Đặc biệt nhất ở ứng dụng này là không chứa quảng cáo, không cần cấp quyền khi chạy, không truy cập mạng, đảm bảo an toàn thông tin người dùng.

Link tải Android-> Tại đây

Trên đây là tổng hợp Top những ứng dụng về bàn phím mà Megabest chúng tôi tổng hợp lại được trên các dòng máy Android và IOS chúng vô cùng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí khi tải về. Các kho ứng dụng ấy chiếm rất ít dung lượng của thiết bị của bạn, chúng không chỉ mượt mà, hữu ích mà còn vô cùng rất dễ sử dụng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megabest - Siêu tiết kiệm
Logo
Enable registration in settings - general