TOP 3 ứng dụng dọn rác, diệt virus, giảm lag trên điện thoại Android

Deal Score+2
Deal Score+2

Chào mừng bạn đã đến với Megabest nơi cung cấp các thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm. Hiện nay trên di động của hệ điều hành Android đang gặp vấn đề về rác( bộ nhớ đệm,virus,v.v) ở các dòng máy yếu, cũ. Bạn đang tìm các ứng dụng có thể dọn dẹp và làm trống bộ nhớ giúp điện thoại của bạn có hiệu năng mượt mà hơn mà không phải ra các quán sửa chưa gây mất thêm chi phí phát sinh thì ở đây Megabest chúng tôi sẽ đưa ra các ứng dụng dọn rác và tăng hiệu năng của máy ngay tại đây để cho bạn lựa chọn trên CH Play và chúng đều hoàn toàn là miễn phí và chiếm rất ít dung lượn để tại về và giúp bạn tin tưởng dùng.

ỨNG DỤNG: Nox Cleaner – Xóa Cache

Được tin dùng bởi hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu, Nox Cleaner tự tin là một trong những ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt, quản lý ứng dụng & hình ảnh tốt nhất trên toàn cầu.
NoxCleaner là một lựa chọn đúng đắn để dọn sạch bộ nhớ, cải thiện hiệu suất và tăng tốc điện thoại Android của bạn nhanh hơn bao giờ hết!

Ảnh bìa

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NOXCLEANER

– Quét rác và giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ
– Diệt virus thông minh và nhanh chóng
– Tăng tốc RAM tối ưu hóa hiệu năng điện thoại
– Tăng tốc chơi game và giảm lag giật
– Làm mát và kiểm soát nhiệt độ CPU
– Phát hiện và loại bỏ ứng dụng không dùng đến
– Hạn chế ứng dụng hao pin và tiết kiệm pin
– Quản lý hình ảnh thông qua bộ lọc thông minh
– Bảo vệ ứng dụng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin

CÁC TÍNH NĂNG TOÀN DIỆN CỦA NOXCLEANER:

🔥QUÉT RÁC SẠCH BONG
NoxCleaner hoàn toàn có thể loại bỏ chuẩn xác tệp tin rác làm chậm điện thoại. Với cơ chế phân tích mạnh mẽ, người dùng sẽ không chỉ nhận thêm bộ nhớ từ quá trình quét rác, ứng dụng, tệp tải về, lịch sử tìm kiếm, nội dung từ clipboard mà bạn còn có thể xóa cache khỏi các ứng dụng mạng xã hội mà không lo lắng về việc xóa nhầm tệp.

👿DIỆT VIRUS THÔNG MINH
Bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại, quảng cáo hoặc những truy cập trực tuyến có chứa virus bất cứ lúc nào. Chỉ cần một cú chạm, điện thoại của bạn sẽ được an toàn trước mối đe dọa truy cập quyền riêng tư. NoxCleaner là lựa chọn đúng đắn để quét và diệt virus trên dế yêu của bạn.

🚀TĂNG TỐC RAM
Bộ nhớ quá tải khiến điện thoại của bạn trở nên nặng nề. Chỉ với một chạm , NoxCleaner có thể giải phóng thêm bộ nhớ & giúp điện thoại bạn nhẹ hơn, nhanh hơn. Chức năng này giúp người dùng Android có thể trải nghiệm điện thoại hay game nhanh mượt hơn!

Nên xem :   TOP 7 ứng dụng dịch tiếng anh hot nhất trên di động được toàn cầu tin tưởng sử dụng(android,ios)

🎮TĂNG TỐC CHƠI GAME
Noxclenear tối ưu hóa hệ thống, tập trung toàn bộ nguồn lực tài nguyên giúp bạn giảm giật lag điện thoại và chơi game với tốc độ nhanh hơn.

❄️HẠ NHIỆT CPU
NoxCleaner hoàn toàn có thể phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại. Chức năng này có thể điều khiển & làm mát điện thoại giúp bạn chơi game không lo âu!

🔋TIẾT KIỆM PIN
Chức năng Tiết kiệm pin giúp người dùng phân tích tình trạng sử dụng pin, có thể tìm , tắt ứng dụng hao pin và kéo dài tuổi thọ pin.

🔐KHÓA ỨNG DỤNG SIÊU VIỆT
Chức năng Khóa Ứng Dụng cung cấp cho người dùng với bảo mật tuyệt đối, đề phòng mọi truy cập không mong muốn đến Facebook, Zalo, Instagram, hay thậm chí Tin nhắn, Cuộc gọi và Album ảnh. Giờ đây bạn có thể khóa ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn với Hình vẽ, Vân tay và mật khẩu số của NoxCleaner!

📋QUẢN LÝ ỨNG DỤNG
NoxCleaner là quản gia quản lý ứng dụng điện thoại Android tuyệt vời, cung cấp thêm thông tin về ứng dụng dựa trên dung lượng sử dụng. Người dùng có thể quản lý và gỡ cài đặt những ứng dụng lâu không dùng đến để có thể tăng thêm dung lượng cho điện thoại!

📷QUẢN LÝ HÌNH ẢNH
NoxCleaner có thể phân tích ảnh và sắp xếp chúng đến những album khác nhau, nơi người dùng có thể tìm thấy ảnh tương đồng, ảnh trùng lặp để xóa, giúp bạn tăng dung lượng điện thoại!

Link tải Android-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Nox Security – Quét virus

Nox Security là APP quét và diệt virus toàn diện dành cho điện thoại Android. Với các tính năng quét virus, ngăn chặn virus, dọn thông báo, bảo vệ thời gian thực, tăng tốc game, khóa ứng dụng, bảo vệ tệp tin, dọn rác, tăng tốc RAM, tiết kiệm pin, hạ nhiệt CPU. Nox Security hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi vô vàn những mối nguy hiểm trên mạng và giúp dế yêu của bạn nhanh hơn.

Ảnh bìa

<CÁC CHỨC NĂNG BẢO VỆ CỦA NOX SECURITY>
⭐Chặn và diệt virus kịp thời: Bảo vệ toàn diện cho điện thoại.
🎮Tăng tốc chơi game: Tập trung toàn bộ tài nguyên điện thoại hỗ trợ chơi game mượt hơn.
🔥 Hạ nhiệt CPU: Làm mát điện thoại nhanh chóng.
🔕Lọc tin nhắn: Chặn tin nhắn spam gây phiền nhiễu.
🔐Khóa ứng dụng: Bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư ứng dụng.
🧐WIFI an toàn: Bảo vệ điện thoại khỏi các cuộc tấn công mạng.
📲 Không làm phiền: Chặn hiệu quả các cuộc gọi làm phiền.
🚀Trình dọn rác: Dọn sạch rác, giải phóng bộ nhớ, tăng tốc điện thoại.
🔋 Tiết kiệm pin:Thông minh phát hiện ứng dụng hao pin.

Nên xem :   Top++ ứng dụng nghe nhạc You Tube khi tắt màn hình trên Android tốt nhất

Bảo vệ toàn diện cho điện thoại
Nox Security bảo vệ điện thoại tránh khỏi những nguy cơ bị tấn công bởi virus, phần mềm gián điệp, tin tặc, rootkit, lừa đảo online v.v. . APP cũng giúp quét sạch virus và bảo mật các tệp tin riêng tư an toàn hơn.

🎮Tăng tốc chơi game
Điện thoại bạn chơi game hay bị giật lag? Đừng lo, Nox Security sẽ tối ưu hóa hệ thống, tập trung toàn bộ nguồn lực tài nguyên điện thoại giúp bạn chơi game nhanh và mượt hơn.

🔥 Hạ nhiệt CPU
Nox Security hoàn toàn có thể tự động phân tích, phát hiện và buộc dừng các ứng dụng làm nóng điện thoại, làm mát CPU, hỗ trợ điện thoại đạt trạng thái hoạt động tốt nhất.

🔕Chặn thông báo hiệu quả
Nox Security cung cấp trình quản lý và dọn dẹp thông báo mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn và xóa thông báo rác, bảo vệ điện thoại không bị làm phiền và giữ cho thanh thông báo luôn sạch sẽ.

Bảo vệ thời gian thực
Ngoài các tính năng cơ bản, Nox Security còn có thể giám sát thiết bị theo thời gian thực. Tính năng này giúp chặn virus, phần mềm quảng cáo,lừa đảo,…. Ngoài ra, ứng dụng có thể phát hiện và loại bỏ các tệp tin chứa virus một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

🔐Dễ dàng khóa và bảo mật tập tin
Nox Security có thể mã hóa và giải mã các tệp tin cá nhân bằng cách vẽ hình khóa mẫu an toàn. Tính năng này giữ cho tất cả các loại tệp như ảnh, video, ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, v.v.) và mọi tệp khác không bị người khác mở xem một cách dễ dàng.

🧐 WIFI an toàn
WIFI an toàn giữ cho điện thoại tránh được các cuộc tấn công trên mạng. Tính năng này giúp kiểm tra độ an toàn của WIFI khi bạn liên kết, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư không bị rò rỉ khi lướt web xem phim và nhiều hơn thế nữa.

📲Chặn cuộc gọi làm phiền
Nếu bạn cảm thấy những cuộc gọi quảng cáo bán hàng gây phiền phức thì Nox Security là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần thiết lập số điện thoại bạn không muốn nghe kể cả số ngoài danh bạ vào danh sách đen là bạn có thể hoàn toàn ngăn chặn được sự phiền nhiễu ấy và hưởng thụ tối đa trải nghiệm trên di động.

🚀Dọn rác giải phóng bộ nhớ, tăng tốc điện thoại
Chỉ cần một cú chạm, Nox Security sẽ giúp bạn dọn sạch rác trong bộ nhớ đệm hệ thống, bộ nhớ đệm ứng dụng, tệp dư, gói cài đặt vô hiệu, bộ nhớ đệm quảng cáo v.v. . giúp điện thoại có thêm dung lượng, cải thiện tốc độ điện thoại của bạn.

Link tải Android-> Tại đây

back to menu ↑

ỨNG DỤNG: Dọn dẹp điện thoại: tăng cường điện thoại, Cleaner

Phone Cleaner là app dọn dẹp và tăng tốc chuyên nghiệp dành cho Android, có các chức năng dọn dẹp tệp rác, tăng cường bộ nhớ, làm mát CPU, trình quản lý ứng dụng, dọn dẹp thông báo và tiết kiệm pin. Tăng tốc điện thoại nhanh và dọn dẹp bộ nhớ cache thông minh Bạn thiếu dung lượng cho các ứng dụng và ảnh mới? Chỉ cần dọn dẹp bộ nhớ đệm ứng dụng và các tệp rác, tăng cường điện thoại của bạn chỉ với MỘT cú nhấp chuột! Super Cleaner là trình quản lý thiết bị và tối ưu hóa công cụ đã được hơn hàng triệu người dùng cài đặt. Chỉ cần tải xuống và tận hưởng ứng dụng dọn dẹp tốt nhất! Dọn dẹp điện thoại nhanh chóng! Tăng hiệu suất của điện thoại của bạn NGAY BÂY GIỜ!

Nên xem :   TOP những ứng dụng trải nhiệm hát Karaoke hay nhất trên di động

Ảnh bìa

Cache Cleaner & Junk Cleaner Master

-Một app dọn dẹp thông minh dễ dàng dọn dẹp một ứng dụng vô dụng hoặc các tệp rác và tệp bộ nhớ cache còn sót lại, là những yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. Nó cũng có thể giúp Tiết kiệm pin ở một mức độ nào đó. Dọn dẹp bộ nhớ điện thoại bằng Junk Cleaner để tăng bộ nhớ.

Trình dọn dẹp bộ nhớ & Trình dọn dẹp lưu trữ

-Trình dọn dẹp điện thoại sẽ quét và xóa các tệp rác được lưu trữ trên thẻ SD của bạn để có thể giải phóng RAM, giải phóng dung lượng và tăng hiệu suất bộ nhớ, điều này cũng có thể đạt được mục tiêu của chúng tôi: Làm sạch điện thoại và Tăng cường thiết bị di động.

Bộ làm mát CPU

-Trình dọn dẹp điện thoại mới, cũng là một ứng dụng tăng cường chuyên nghiệp, có thể giảm thiểu nhiệt độ CPU và cải thiện hiệu suất, cũng có thể giúp tiết kiệm pin.

Trình tiết kiệm pin

-Ứng dụng dọn dẹp điện thoại có thể tắt các ứng dụng ngốn pin để kéo dài thời lượng pin. Nó cũng là một chương trình làm sạch giống như CPU Cooler.

Ứng dụng tăng cường điện thoại

-Trình dọn dẹp điện thoại nhanh của chúng tôi là một ứng dụng dọn dẹp thông minh trên toàn thế giới kết hợp các loại chương trình nâng cao và làm sạch điện thoại để tối ưu hóa điện thoại và tăng tốc điện thoại của bạn! Tải xuống để thúc đẩy thiết bị di động NGAY BÂY GIỜ!

Link tải Android-> Tại đây

Trên đây là Top 3 ứng dụng dọn điện thoại cực kì uy tinh mà Megabest đã tổng hợp lại được để dúng bạn có một cách nhanh chóng để giải quyết vấn đề về máy lag hay là virus, đầy bộn nhớ. Các ứng dụng này cực kì uy tín và giữ bảo mật thông tin người dùng cực kì tốt. Megabest sẽ giúp bạn những ứng dụng thông minh trên di động tránh bạn làm mất quá nhiều thời gian tìm kiếm các ứng dụng cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megabest - Siêu tiết kiệm
Logo
Enable registration in settings - general