Top 10++ Trung tâm học bằng lái xe ô tô Hà Nội uy tín nhất | Đăng ký học nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1

Học lái xe ô tô Hà Nội – Ngày nay, xã hội đang trên phát triển, cùng với đó là nhu cầu đi lại của mọi người cũng tăng cao, ai cũng có cho mình một phương tiện để dễ dàng di chuyển. Đặc biệt là ô tô, đây là loại hình phương tiện đang trở nên phổ biến trong xã hội, tiêu biểu trong các thành phố lớn. Khi bên trong chiếc ô tô, người ngồi sẽ có được cảm giác sang trọng, hiện đại, cũng như tính an toàn và đảm bảo tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó, nghề “lái xe” cũng đang là nghề xu thế thu hút một lượng lớn bạn trẻ có đam mê về ô tô. Chính vì vậy, việc học cho mình một tấm bằng lái xe ô tô là rất cần thiết và quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu nhưng chưa biết học lái xe ở đâu? như thế nào? thì bạn nên tham khảo qua Top 10 Trung tâm học bằng lái xe ô tô uy tín và chất lượng nhất Hà Nội nhé!!!

*Tổng đài tư vấn miễn phí các khóa học lái xe tại Hà Nội :  0965 722 669

Phân loại các bằng lái xe ô tô

Các giấy phép lái xe được phân loại theo từng hạng tương đương với độ khó của từng loại xe ô tô, bao gồm:

 • Hạng B1:
  •  Ô tô số tự động chở người, tối đa 9 người (kể cả chỗ ngồi cho tài xế)
  •  Ô tô tải (kể cả ô tô số chuyên dụng) có trọng tải dưới 3.5 tấn
  •  Ô tô dùng cho người khuyết tật
 • Hạng B2: là giấy phép lái xe được quy định chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên, cấp cho người hành nghề lái xe
  • Ô tô có chỗ ngồi 4-9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải dưới 3.5 tấn
  • Các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1
 • Hạng C:
  • Ô tô có chỗ ngồi 4-9 chỗ, ô tô tải có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên
  • Máy kéo có trọng tải 3.5 tấn trở lên
  • Các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2
 • Hạng D:
  • Ô tô có chỗ ngồi 10-30 chỗ (kể cả chỗ của người lái xe)
  • Các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2, C
 • Hạng E:
  • Ô tô chở người trên 30 chỗ
  • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D

Nhìn chung, trong các loại giấy phép lái xe thì phổ biến nhất là loại B2 (hay bằng lái xe B2). Điểm khác biệt so với bằng lái xe B1 là bằng lái xe B2 cấp cho người hành nghề lái xe ô tô, còn bằng lái xe B1 thì KHÔNG. Bằng lái xe B2 sẽ quy định thí sinh thi sát hạch phải đủ 18 tuổi tính đến ngày thi. Thời gian học lý thuyết và thực hành của việc học lái xe ô tô hạng B2 sẽ là 3 tháng theo quy định của Bộ giao thông.

back to menu ↑

Top 10 Trung tâm học bằng lái xe ô tô uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)

Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe C500 do Bộ Công An quản lý là đơn vị được thành lập sau hơn 25 năm xây dựng và làm việc. Sau một thời gian dài với bề dày hơn 20 năm, Trung tâm đã tạo dựng được tên tuổi, sự uy tín và tin cậy của học viên và mọi người, cũng như thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội và chuyên đào tạo lái xe các hạng phổ thông như A1, A2, B1, B2, C đến các hạng nâng cấp như D, E. Trung tâm có hệ thống phòng học, sân mới rộng rãi, sân tập, hội trường sát hạch, nhà ăn, lưu trú cho học viên…Tất cả điều kiện và môi trường học tập đều lịch sự, hiện đại và đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề với chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học và đáp ứng được trình độ học vấn cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 722 669
 • Website:  https://hoclaixeotoc500.com/

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC

Được biết đến là một nơi dạy bằng lái xe đảm bảo uy tín, độ tin cậy và có kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC sẽ giúp bạn học lái xe ô tô một cách tốt nhất với chất lượng đào tạo vượt trội, cùng với dịch vụ cực kỳ tốt, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập thực sự tốt và chất lượng.

Nên xem :   [New Update] Danh sách 63 tỉnh thành Việt Nam cập nhật mới nhất

Trung tâm được thành lập năm 1999, với khu vực sân bãi đạt tiêu chuẩn quốc gia năm 2010 cùng với nhiều dịch vụ khác. Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy (PCCC) lấy trung tâm duy nhất là Bộ Công an, với lực lượng công an giàu kinh nghiệm, Trung tâm đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch bằng lái xe ô tô, mô tô thuộc quyền quản lý của Sở GTVT.

Hiện tại, Trung tâm có sân học và thực hành rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt, Trung tâm có đội xe sát hạch là xe VIOS mới 100%, cùng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên được tuyển chọn, đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, trình độ giảng dạy cần thiết. Trung tâm đã tạo được ấn tượng tốt đối với học viên, đó là lý do hàng năm có một lượng lớn người đến đăng ký khóa học luyện thi tại đây.

Đặc biệt, là trung tâm duy nhất thực hiện điều này, đó là sau khi có bằng lái xe, học viên sẽ luôn được thường xuyên nhận những tài liệu học mới nhất về kỹ thuật và kinh nghiệm lái xe.

Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian của mình và có thể học bất cứ khi nào rảnh vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi đăng ký, học viên sẽ được sắp xếp với một giáo viên riêng giảng dạy trong suốt khóa học 3 tháng.

Ngoài ra, khi học tại đây, Trung tâm luôn cam kết với học viên về chất lượng và chương trình đào tạo. Sau khi kết thúc đào tạo, bạn sẽ được cấp bằng lái xe do Sở GTVT Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc…Đây là một số điều đã tạo nên sự uy tín và chất lượng của Trung tâm ĐH PCCC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Holine: 096 654 03 64
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Website: https://trungtamdaylaixe.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dayhoclaixepccc/

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh chuyên tổ chức và đào tạo lái xe ô tô, mô tô các hạng phổ thông A1, A2, B1, B2, C đến nâng cấp lên các hạng D, E. Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải, về việc đào tạo lái xe cho học viên, trung tâm đã tạo được với mọi người một thương hiệu uy tín chất lượng. Do đó, trung tâm ngày nay đã trở thành đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên viên và giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy, thực hành lái xe một cách khéo léo, tỉ mỉ, tất cả sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm học tốt nhất cũng như đạt được mục đích trong thời gian ngắn. Do đó, tỷ lệ học viên học, thi đậu và lấy bằng lái xe tại Trung tâm chiếm tỷ lệ cao.

Ngoài ra, Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh cũng luôn chú trọng nâng cấp, cải tiến trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, không ngừng cải tiến dịch vụ theo nguyện vọng của đa số học viên bằng cách đăng ký dự thi nhanh chóng, dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Lô A7, Đường Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 0186
 • Email: cskhvietthanh@gmail.com
 • Website: http://daotaolaixevietthanh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamHocLaiXeOToVietThanhCs1/

Trung tâm đào tạo và dạy bằng lái xe Tiến Bộ

Trung tâm đào tạo và dạy bằng lái xe Tiến Bộ

Trung tâm đào tạo bằng lái xe Tiến Bộ là một trong những trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội với chương trình đào tạo lái xe chuyên nghiệp thu hút và đào tạo hơn 1000 học viên mỗi tháng. Trung tâm không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên những giờ học lái xe chất lượng nhất với chi phí phải chăng.

Trung tâm nhận đào tạo và cấp giấy phép lái xe các hạng phổ thông A1, A2, B1, B2, C, nâng hạng bằng D, E. Ngoài ra, Trung tâm còn nhận và phục hồi giấy phép lái xe đã hết hạn sử dụng, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian nhanh nhất.

Khi bạn đăng ký học ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với khung chương trình đào tạo liên tục được cập nhật theo quy định của Sở Giao thông vận tải. Đội ngũ giảng viên lý thuyết và thực hành giàu kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khi ngồi sau tay lái. Mỗi khóa học của Trung tâm học bằng lái xe ô tô Tiến Bộ luôn thay đổi hình thức học thoải mái nhất, tăng hứng thú học tập nhưng không làm giảm chất lượng đào tạo.

Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Tiến Bộ cam kết chất lượng đào tạo và khi học lái xe tại trung tâm sẽ giúp học viên nắm rõ kỹ thuật lái xe và thi đậu sát hạch lái xe ô tô khi kết thúc khóa học. Nhìn chung, Trung tâm mang một hình thức đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và tiết kiệm chi phí là những gì bạn nhận được khi học và thi sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội.

Nên xem :   Top ++ Địa điểm Lắp mạng FPT Đồng Nai tốt nhất | Liên hệ nhanh

Học viên học lái xe ô tô tại Trung tâm lái xe Tiến Bộ có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình làm việc của mình. Sau khi đăng ký và nhận thẻ học viên, học viên có thể chủ động liên hệ với trung tâm để sắp xếp giờ học với giáo viên (kể cả thứ 7, chủ nhật hay những khung giờ rảnh của học viên).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: số 78 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0975 990 804
 • Email: banglaixetienbo@gmail.com
 • Website: http://daylaixetienbo.com/

Trung tâm đào tạo dạy lái xe Anh Tuấn

Trung tâm đào tạo dạy lái xe Anh Tuấn

Trung tâm đào tạo lái xe Anh Tuấn là Trung tâm lái xe được sự cho phép của Bộ GTVT Hà Nội, thành lập ra với mục đích đào tạo học viên học lái xe các bằng từ phổ thông A1, A2, B1, B2, C đến nâng cao D, E với chất lượng giảng dạy uy tín và tốt nhất ở Hà Nội.

Với bề dày lịch sử kể từ khi thành lập cùng hoạt động lâu năm với tiêu chí lấy chất lượng giáo dục ưu tiên hàng đầu được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc. Tỷ lệ học viên hoàn thành khóa học và tốt nghiệp luôn với điểm chuẩn rất cao, đứng đầu Hà Nội với 99% học viên đỗ tốt nghiệp, 95% đỗ lần đầu và hơn 50.000 học viên đỗ tốt nghiệp và được cấp bằng đến nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : Hoàng Xá, Lại Thượng, Thạch Thất, Hà Nội
 • Địa điểm nhận hồ sơ : Số 6 đường CD3, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TIC
 • Điện thoại : 0972 684 789
 • Website: Trung tâm dạy nghề lái xe Anh Tuấn

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 cung cấp các khóa đào tạo lái xe chất lượng nhất, đây cũng là  trung tâm đào tạo duy nhất có sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 với đội xe VIOS mới.

Trung tâm hoạt động đào tạo tiêu biểu là thường xuyên tổ chức các khóa học và thi bằng lái xe tất cả các hạng bằng lái xe. Không chỉ cam kết cho bạn tấm bằng lái xe ô tô, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe số 10, trung tâm còn cam kết bạn sẽ là người lái xe giỏi, tự tin, vững tay lái và an toàn khi tham gia giao thông. Do đó, Trường dạy lái xe số 10 là địa chỉ dạy lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Về lịch giảng dạy và đào tạo, Trung tâm thường xuyên mở lớp vào thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngoài giờ nên học viên có thể chủ động liên hệ với trung tâm về lịch học của mình. Khi tham gia khóa đào tạo bạn sẽ nhận được tài liệu học lái xe miễn phí, học lái xe theo cách kèm 1-1 với 1 giáo viên và 1 học viên.

Các giảng viên tại trung tâm đều rất nhiệt tình dạy học viên lái xe một cách tận tâm, chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và bằng cách tập trung vào chất lượng của các bài học lái xe, học viên không chỉ thi bằng lái xe ô tô đạt kết quả tốt mà sau khi học lái xe ô tô các bạn hoàn toàn có thể tự tin lái xe.

Ngày nay, Trung tâm đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, có hệ thống sân bãi tập hiện đại với đa dạng hình thức đề thi. Ngoài ra, các loại xe thực hành của trung tâm trang bị theo từng đối tượng học bằng lái xe ô tô. Về mức học phí, mức học phí của trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Do đó, Trung tâm đã tạo nên cho học viên một thương hiệu uy tín, hơn nữa trung tâm luôn cố gắng tạo ra những khóa học tốt nhất với chi phí thấp nhất cho học viên và cố gắng ngày càng phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Agribank – 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ (VP tuyển sinh):
  • 423 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • 1075 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN
  • Xuân Dương, Thanh Oai, Hà Nội
  • Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
 • Hotline: 093 136 5226
 • Số điện thoại: (0243)2216719
 • Website: http://www.dayhoclaixeoto.com

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Trung tâm Đào tạo Lạc Hồng được thành lập năm 1997 trực thuộc Tổng hội Cơ khí Việt Nam, là trung tâm đào tạo lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm, trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm các loại ô tô, xe máy. Trung tâm đào tạo Lạc Hồng tiếp tục cung cấp các khóa học thường xuyên và thường xuyên tổ chức các kỳ thi hàng tháng. Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng có sân tập rộng 14.000m2, được đổ bê tông theo tiêu chuẩn của Sở GTVT quy định, có đủ các khóa học để học viên thực hành tốt nhất.

Nên xem :   Top ++ Liên hệ Lắp mạng FPT Hà Nội tốt nhất | Thông tin liên hệ nhanh

Hiện tại, trung tâm có hơn 1.000 học viên, hội trường, phòng học giao thông, phòng học công nghệ lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng bảo dưỡng, nhà để xe… Trung tâm có đội ngũ giàu kinh nghiệm. Nghiệp vụ sư phạm của thầy cô luôn đạt tỉ lệ đậu cao trong các kỳ thi. Ngoài ra, Trung tâm còn còn có 100 xe thực hành với nhiều hãng như: Toyota, Honda, Mazda, Huyndai,… phục vụ cho việc giảng dạy và sát hạch.

Đến với Trung tâm dạy lái xe Lạc Hồng, bạn sẽ được đào tạo bài bản theo đúng quy trình của Bộ GTVT, được hưởng chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục hành chính, được học tập trong môi trường đầu tư, có quy mô. Trung tâm hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô có tiếng tại Hà Nội, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ngõ 34, đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 35 56 26
 • Email: lacxelachong@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoclaixeotolachong/
 • Website: daotaolaixelachong.vn

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe VOV

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe VOV

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe VOV được thành lập năm 2018 được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp giấy phép đào tạo. Hiện nay, trung tâm đào tạo 3 khóa học lái xe chính là: học lái xe ô tô hạng B1, học lái xe ô tô hạng B2 và học lái xe ô tô hạng C. Hiện nay, Trung tâm có hơn 70 đầu xe các loại, trong đó hơn 40% là xe đời mới, 4 phòng học lý thuyết đạt chuẩn, sân thực hành lái xe quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.

Về mức học phí, mức học phí của trung tâm luôn được công khai rõ ràng, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đặc biệt khi đăng ký học lái xe tại Trung Tâm Học Viên sẽ luôn được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để đạt kết quả như mong muốn, cam kết với mọi học viên khi lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : Tầng 1 Nhà A10, Ngõ 128C Đại La, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản : Tổng công ty Phát triển phát thanh truyền hình thông tin – Đài Tiếng nói Việt Nam

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh

Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công Binh

Trung tâm đào tạo lái xe Công Binh là trung tâm hoạt động được quản lý bởi Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh, được biết đến là địa chỉ dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội nổi tiếng. Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học hỗn hợp các hạng B1, B2, C.

Trung tâm có sân tập lái xe ô tô, trang thiết bị hiện đại đẹp nhất Hà Nội đạt tiêu chuẩn theo quy định. Ngoài ra có 2 phòng học lý thuyết, mỗi căn phòng rộng 60m2 gồm 45 máy tính kết nối Internet được cài đặt phần mềm luật giao thông cùng hàng loạt xe ô tô đời mới, hiện đại được bảo dưỡng thường xuyên.

Trung tâm được nhà nước hỗ trợ xăng xe, lương giáo viên nên học viên có thể học vô thời hạn khi học tại đây, là nơi chuyên đào tạo và thi công chức, nhưng hiện nay trung tâm cho phép đào tạo các môn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Km1, Quốc lộ 32, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thái Việt

Thái Việt là trường dạy lái xe ô tô lớn và có bề dày lịch sử tại Hà Nội. Được tổ chức chuyên nghiệp bằng lái xe hạng B2, hạng C, nâng hạng bằng lái xe… Các khóa học lái xe với quy trình tinh gọn và thời gian phục vụ nhanh chóng.

Trung tâm Thái Việt là nơi đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn ISO vào việc dạy học lái xe ô tô. Chứng minh sở hữu một lĩnh vực thực hành lái xe và áp dụng các tiêu chuẩn ISO và UKAS. Thái Việt hiểu rằng sẽ tạo ra một làn gió mới trong việc học lái xe ô tô tại Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Hà Nội trong việc cấp giấy phép lái xe. Với mong muốn định nghĩa lại việc dạy và học lái xe ô tô, tầm nhìn của Thái Việt là trở thành trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe lớn nhất Việt Nam với hệ thống trường dạy lái xe thế giới. Cung cấp các bài học lái xe chất lượng cao nhất.

Khi đăng ký học lái xe tại Thái Việt, bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ về điều kiện học tập: có sân tập gần nhất, thời gian học chủ động linh hoạt,…Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và còn nhiều dịch vụ tốt nữa đang chờ đón bạn. Sau 1 khóa học, học viên đã được đảm bảo tự tin khi lái xe an toàn tham gia giao thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội
 • Văn phòng: 201 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 0196 – 024 7777 0196
 • Website: daotaolaixethaiviet.com
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megabest - Siêu tiết kiệm
Logo
Enable registration in settings - general