Top++ Ổ cứng SSD dưới 1 triệu chất lượng tốt nhất hiện nay 2024

Deal Score0
Deal Score0

Ổ cứng SSD dưới 1 triệu đồng – Để một chiếc máy tính hoạt động nhanh, mượt mà thì các linh kiện của máy cần đủ khỏe và hiện đại, bao gồm từ CPU, RAM, Mainboard,…đến ổ cứng HDD, SSD. Đặc biệt là SSD, đây là linh kiện giúp cải thiện rất nhiều về tốc độ của máy nên hầu hết các máy trên thị trường đều được trang bị SSD còn với các máy chưa có thì có thể tìm kiếm SSD thích hợp trên thị trường. Nếu máy tính của bạn cần 1 chiếc SSD phù hợp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất thì hãy cũng Megabest tham khảo qua Top++ Ổ cứng SSD dưới 1 triệu đồng chất lượng tốt nhất nhé !!!

Các tiêu chí lựa chọn SSD tốt nhất

Solid State Drive (SSD) là ổ cứng thể rắn, có gắn Chip Flash, hoạt động giống RAM, SSD có nhiệm vụ đọc và lưu trữ thông tin (tương tự HDD). Đặc biệt, SSD không có bộ phận chuyển động cơ học nào(như motor trong HDD) nên SSD có thể tạo ra một trong những môi trường hoạt động tốt nhất cho tất cả các máy tính hiện đại. Ổ cứng SSD có hỗ trợ SATA III hỗ trợ tốc độ từ 6-32Gbps, đây là đặc điểm vượt trội trên SSD mà HDD không có. Do đó, SSD có công dụng giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn, khắc phục tình trạng đơ, giật lag.

Để lựa chọn một chiếc SSD giá rẻ chất lượng phù hợp với máy tính thì bạn cần dựa theo những tiêu chí sau:

Dung lượng lưu trữ

Dung lượng lưu trữ của SSD dựa trên giá cả: tối thiểu 120 GB, đến 240 GB, 480 GB và thậm chí là 960 GB tương thích với SATA. Điều này có nghĩa là ổ cứng SSD đó có thể biến máy tính xách tay cũ thành máy tính nhanh hơn, hiện đại hơn với khả năng lưu trữ nhiều thông tin hơn.

Tốc độ đọc và ghi

Tốc độ đọc và ghi của SSD rất quan trọng. Một số ổ SSD tốt nhất hiện nay có tốc độ đọc khoảng 560Mb và tốc độ ghi 530Mb. Đối với các tệp lớn, điều này có thể tạo ra sự khác biệt. Bất cứ ai làm việc với ảnh hoặc video đều biết những con số này quan trọng như thế nào.

Bảo hành

SSD là một trong những bộ phận máy tính nổi tiếng về độ bền với thời gian bảo hành thường chỉ là 2 năm. Nhiều sản phẩm tốt nhất trên thị trường được bảo hành lên đến 5 năm. Chúng thậm chí có thể mang lại những lợi ích khác, chẳng hạn như hỗ trợ sao chép phần mềm khi chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ hoặc ổ SSD khác. Dưới đây là những ổ cứng SSD dưới một triệu rẻ nhất về tốc độ, khả năng lưu trữ và độ bền.

Nên xem :   Top 5 loại lò nướng không dầu tốt nhất [year] - Được nhiều người tin dùng
back to menu ↑

Top++ Ổ cứng SSD dưới 1 triệu đồng chất lượng tốt nhất

Ổ Cứng SSD Kingston A400 (240GB) 2.5 inch SATA 3

Dung lượng lưu trữ: 240GB | Giao tiếp kết nối: SATA  3 | Tốc độ đọc: 500MB/s | Tốc độ ghi: 450MB/s | Bảo hành: 3 năm

Ổ cứng SSD Kingston A400 240GB 2.5 inch SATA3 của Kingston giúp cải thiện tối đa hiệu năng máy tính của bạn bao gồm: thời gian khởi động, load các chương trình và dữ liệu nhanh hơn. Bộ điều khiển Controller mới nhất cho tốc độ đọc và ghi lên đến 500MB/s và 450MB/s (bản 240GB), nhanh hơn gấp 10 lần so với ổ cứng HDD truyền thống, giải quyết được tình trạng đơ, giật lag của bạn. Với tốc độ lên đến 500MB/s, ổ cứng SSD Kingston A400 không chỉ tăng tốc độ đọc/ ghi dữ liệu mà còn tăng hiệu suất tối đa của máy tính. Giúp bạn làm được nhiều việc hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ổ cứng SSD Kingston A400 có nhiều dung lượng 120GB, 240GB và 480GB cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của bạn. Ổ cứng SSD Kingston A400 hoạt động bằng bộ nhớ Flash, không có các bộ phận chuyển động cơ quay nên ổ cứng giúp tăng độ bền, hoạt động mát mẻ và không hề tạo ra bất kì tiếng động nào. Và đặc biệt là khả năng chống Sock cực tốt, rất lý tưởng cho máy tính xách tay và các thiết bị máy tính di động khác.

MUA ONLINE NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Ổ cứng SSD 128GB Lexar NS100 2.5-Inch SATA III

Dung lượng lưu trữ: 128GB | Giao tiếp kết nối: SATA  III | Tốc độ đọc: 520MB/s | Tốc độ ghi: 450MB/s | Bảo hành: 3 năm

Ổ cứng SSD Lexar NS100 là dòng ổ cứng SSD 2,5 inch SATA III 6Gbs phổ thông của Lexar – thương hiệu chuyên các thiết bị lưu trữ nổi tiếng trên thế giới. Ổ cứng này phù hợp cho cả laptop và PC có hỗ trợ khe ổ cứng 2,5 inch. Ổ cứng SSD Lexar NS100 là ổ cứng thể rắn công nghệ mới, cho tốc độ đọc ghi cao gấp 10 lần HDD truyền thống giúp khởi động máy tính và mở các ứng dụng nhanh hơn rất nhiều.với tốc độ đọc/ ghi tối đa lên đến 520Mb/s và 450Mb/s. Do đó, nâng cấp ổ cứng SSD Lexar NS100 sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Với hiệu suất được cải thiện và tốc độ đọc lên đến 520MB/s, nó sẽ giúp cho máy tính khởi động, chuyển dữ liệu và tải ứng dụng một cách dễ dàng. Thời gian phản hồi ứng dụng và hiệu suất tổng thể tốt hơn để chơi trò chơi, chỉnh sửa ảnh và video hoặc các ứng dụng đa phương tiện khác.

Nên xem :   Bảng xếp hạng danh sách 5 ++ Nhiệt kế điện tử tốt nhất [year]

Không giống như các ổ đĩa cứng truyền thống, ổ cứng SSD Lexar NS100 không có bộ phận chuyển động nên ít có khả năng bị hỏng, giảm tiêu thụ điện năng và hoạt động làm mát giúp kéo dài thời lượng pin cho máy tính. Trên hết, nó cũng chống sốc, chống rung và chống va đạp, khiến nó trở thành một SSD mạnh mẽ và đáng tin cậy.

MUA ONLINE NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Ổ cứng Silicon Power SSD SATA III A55 2.5 inch

Dung lượng lưu trữ: 256GB | Giao tiếp kết nối: SATA  III | Tốc độ đọc: 560MB/s | Tốc độ ghi: 530MB/s | Bảo hành: 3 năm

Đây là một chiếc SSD tiết kiệm chi phí nhất mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là ổ cứng SSD Silicon Power A55 giúp nâng cấp chiếc máy tính của bạn lên một tầm cao mới từ một chiếc máy tính cũ mà không phải mất quá nhiều tiền. Thật vậy, với giao diện SATA III 6Gbps, A55 có khả năng khởi động máy tính và khởi động các ứng dụng của bạn chỉ trong vòng vài giây giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

Ngoài ra, ổ cứng SSD được trang bị với bộ điều khiển gốc và chíp NAND Flash chọn lọc, A55 không chỉ đảm bảo sự ổn định và độ bền của SSD mà còn cung cấp hiệu suất vượt trội, khởi động máy chỉ với 10 giây, thời gian load ứng dụng ngắn hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Bất kể khi làm việc văn phòng, lướt web hay xem video, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thoái mái mà không mất thời gian chờ đợi.

Do đó, A55 là một trong những ổ SSD nhẹ nhất và mỏng nhất của loại hình này, đồng thời là sản phẩm chống va đập và chống rung vì nó không chứa bộ phận chuyển động bên trong. Hơn nữa, hệ thống giám sát S.M.A.R.T. và công nghệ ECC được xây dựng để đảm bảo đường truyền dữ liệu có độ an toàn cao hơn.

MUA ONLINE NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Ổ cứng SSD 240GB Lexar NQ100 2.5 inch SATA 3 (6Gb/s)

Dung lượng lưu trữ: 240GB | Giao tiếp kết nối: SATA  III 6Gbs | Tốc độ đọc: 550MB/s | Tốc độ ghi: 450MB/s | Bảo hành: 3 năm

Đến từ thương hiệu Lexar, một thương hiệu chuyên cung cấp các ổ cứng SSD chất lượng giá rẻ cho mọi người, ổ cứng SSD Lexar NQ100 có lẽ là một ổ cứng SSD giúp bạn khắc phục được tình trạng đơ, giật lag và tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn. Với hiệu suất được cải thiện và tốc độ đọc lên đến 550 MB/s, nó sẽ giúp cho máy tính khởi động, chuyển dữ liệu và tải ứng dụng một cách dễ dàng. Thời gian phản hồi ứng dụng và hiệu suất tổng thể tốt hơn để chơi trò chơi, chỉnh sửa ảnh và video hoặc các ứng dụng đa phương tiện khác. Với việc nâng cấp ổ cứng SSD Lexar NQ100, máy tính của bạn sẽ phản ứng nhanh hơn. Hiệu suất được cải thiện sẽ cho phép bạn tăng tốc toàn bộ hệ thống của bạn.

Nên xem :   Topic 5 + Loa Bluetooth chống nước tốt nhất [year]

Không giống như các ổ đĩa cứng truyền thống, ổ cứng SSD Lexar NQ100 không có bộ phận chuyển động nên ít có khả năng bị hỏng, giảm tiêu thụ điện năng và hoạt động làm mát giúp kéo dài thời lượng pin cho máy tính. Trên hết, nó cũng chống sốc, chống rung và chống va đạp, khiến nó trở thành một SSD mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Ngoài ra, với phần mềm quản lý SSD Dash đặc trưng, bạn sẽ có những công cụ cần thiết để cập nhật cách thức hoạt động của SSD. Dễ dàng theo dõi hiệu suất của ổ cứng SSD Lexar NQ100, bao gồm tình trạng ổ đĩa và cập nhật firmware để đảm bảo ổ cứng luôn hoạt động tốt. 

MUA ONLINE NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

Ổ Cứng SSD WD Green 240GB 3D NAND – WDS240G2G0A

Dung lượng lưu trữ: 240GB | Giao tiếp kết nối: SATA  III | Tốc độ đọc: 545MB/s | Tốc độ ghi: 465MB/s | Bảo hành: 3 năm

Ổ cứng SSD WD Green 240GB model WDS240G2G0A là giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa hiệu năng của máy tính, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cực cao khi được trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 

Ổ cứng SSD WD Green 3D NAND có tốc độ đọc lên đến 545MB/s giúp cho các ứng dụng chạy nhanh hơn, thời gian đáp ứng thấp hơn và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu. Với ổ cứng SSD Western Digital Green Sata III, bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống máy tính của bạn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với tuổi thọ hoạt động (MTTF) lên đến 1.750.000 giờ, Ổ cứng SSD Western Digital Green Sata III cho chất lượng về độ bền tuyệt vời nhất. Cùng với các công nghệ tự sửa lỗi (ECC), ổ cứng SSD WD Green Sata III sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn với độ tin cậy cực kì lâu dài.

Do đó, Ổ cứng SSD WD Green Sata III có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời cùng 1 lúc một cách dễ dàng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: từ chỉnh sửa video 4K, kiểm tra Email của bạn và quét virus ở chế độ ẩn,… tất cả mọi thứ có thể chạy cùng một lúc mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

MUA ONLINE NHẬN MÃ GIẢM GIÁ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megabest - Siêu tiết kiệm
Logo
Enable registration in settings - general